Thứ Ba, 22 tháng 12, 2015

Cách sắp đặt các phòng theo phong thủy cho các gia đình đóng vai trò rất quan trọng trong hạnh phúc gia đình, sức khỏe của chủ nhân và mang lại nhiều vận may trong cuộc sống, công việc. trong đó việc thiết kế phòng khách hợp phong thủy là quan trọng nhất vì đây là nơi sinh hoạt, tiếp khách của gia chủ. Nếu chúng ta biết khéo léo trong thiết kế không những tráng được rủi ro mà còn mang đến tài lộc cho gia chủ

Dưới dây căn hộ Hưng Thịnh sẽ giới thiệu đến các bạn cách thiết kế phòng khách hợp phong thủy giúp mang tài lộc

1. Vị trí

Thiết kế phòng khách hợp phong thủy
Thiết kế phòng khách hợp phong thủy
Phòng khách nên được đặt ở nửa trước ngôi nhà, vì điều này không chỉ tiện cho việc tiếp khách mà còn đảm bảo các nguồn năng lượng sống và tài năng không bị ngăn cản hoặc tiêu tan khi không phải đi qua các phòng khác trước.
Chú ý nên sắp đặt bàn ghế để chủ và khách đều quay mặt ra cửa nhưng lại không được đối diện thẳng với cửa ra vào. Như vậy vừa mang vận khí tốt, vừa cho chủ nhân có cái nhìn bao quát khắp căn phòng và tiếp khách tốt hơn.
Phòng khách phải  vuông vức, không góc nhọn, không bố trí hay sắp xếp đường nội bộ hay hành lang xuyên phòng khách. Trần nhà trong phòng khách không nên có xà ngang vắt qua. Điều này sẽ khiến  có cảm giác bị đè nén, nặng nề khó chịu, con người thường lo lắng, căng thẳng, khiến vận thế kém khởi sắc.

2. Thiết kế đủ ánh sáng
Thiết kế phòng khách đủ ánh sáng
Thiết kế phòng khách đủ ánh sáng
Chúng ta nên tạo ánh sáng cho phòng cách bằng cách tận dung tối đa cửa sổ hay hạn chế trang trí những chậu hoa rậm rạp chắn ánh sáng, lựa chọn những màu sáng để trang trí cho căn phòng, hoặc trang trí phòng khách bằng bức tường kính, điều này không chỉ khiến cho căn phòng trở nên ấm áp, rộng rãi mà còn giúp cho vận khí của ngôi nhà trở nên thịnh vượng.

3. Diện tích và nội thất

Bố trí cây xanh trong phòng khách
Bố trí cây xanh trong phòng khách
Phòng khách nên là phòng rộng rãi thoáng mát sẽ tạo cơ hội cho các luồng năng lượng lưu thông và lan tỏa tốt ra xung quanh., còn nếu diện tích phòng khách nhỏ, phong thủy rất kỵ “trực xung”. Vì vậy, để cải thiện, gia chủ nên thiết kế cửa giả hoặc đặt tủ thấp để che giữa cửa chính của căn nhà với phòng khách. Điều này có tác dụng hoãn xung, giúp không khí tốt sau khi qua cửa chính sẽ hội tụ tại phòng khách
Phòng khách nên trang trí tối giản nhưng vẫn đầy đủ và tiện nghi, không nên để quá nhiều đồ khiến phòng khách chật trội, khiến nguồn năng lượng bị trì trệ. Và phòng khách có thể cho thêm các cây xanh lá rộng, để trang trí cho phòng khách thêm sống động, tràn đầy năng lượng.

Hưng thịnh chúc các bạn có một phòng khách đẹp, hợp phong thủy và mang lại nhiều tài vận cho gia đình, đặc biệt là mang lại sức khỏe tốt cho mọi thành viên trong gia đình.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét