Thứ Ba, 5 tháng 1, 2016

Màu sơn là điều mà mỗi gia chủ đắn đo nhất khi muốn sơn lại nhà cửa hay quyết định xây một ngôi nhà mới, màu sơn đẹp không chỉ mang lại giá chỉ thẩm mỹ cho ngôi nhà, mà còn khiến gia chủ thấy thoải mái, yên bình, dễ chịu. Ngoài ra lựa chọn màu sơn cùng cẫn xem có hợp với tuổi của gia chủ hay không để mang lại may mắn và thịnh vượng cho gia đình.
Màu sắc nhà đẹp hợp tuổi với gia chủ
Màu sắc nhà đẹp hợp tuổi với gia chủ

Sau đây thiết kế nội thất hưng thịnh sẽ tư vấn cách sơn nhà đẹp hợp tuổi và phong thủy cho các bạn tham khảo.

Theo phong thủy, năm sinh của mỗi người sẽ ứng với một cung mệnh trong ngũ hành là kim, mộc, thủy, hỏa, thổ, và mỗi cung mệnh sẽ có những màu tương sinh và tương khắc mà gia chủ cần chú ý, nếu tương sinh sẽ khiến cho công việc của gia chủ thuận buồm xuôi gió, nếu tương khắc sẽ khiến gia chủ gặp nhiều trắc trở.

Bảng màu sắc nhà đẹp hợp tuổi với gia chủ
Bảng màu sắc nhà đẹp hợp tuổi với gia chủ

Cách lựa chọn màu sắc sơn nhà theo mệnh
Mệnh kim: nên sơn nhà màu vàng hoặc trắng
Mệnh mộc nên sơn nhà màu đen hoặc xanh
Mệnh thủy nên sơn nhà màu đen, xanh lam, màu trắng
Mệnh hỏa nên sơn nhà màu vàng xám, vàng đất, nâu
Màu vàng, trắng, xanh hay đen đều có những cấp độ màu đậm, nhạt khác nhau, vì thế khi đã chọn được màu hợp tuổi, gia chủ nên tiếp tục tìm hiểu các xu hướng màu sắc trong năm như thế nào để biết phải chọn cấp độ màu sao cho ngôi nhà bạn trở nên đẹp nhất.
Gia chủ không nên chỉ sơn một màu duy nhất mà cần có sự phối hợp nhịp nhàng giữa các màu sắc khác để khiến ngôi nhà mang giá trị thẩm mỹ cao nhất. chú ý không nên phối quá 3 màu cho ngôi nhà, mà cần có một màu là màu chủ đạo, màu còn lại làm điểm nhấn. sau khi ngôi nhà đã hoàn tất, việc lựa chọn màu sắc nội thất cũng phải phù hợp với màu sắc trong ngôi nhà, không sơn quá nhiều màu vì sẽ gây cảm giác rối mắt, rối loạn tâm lý, thiếu sự yên tâm vững trãi.
Hãy liên hệ với thiết kế căn hộ hưng thịnh khi bạn có bất kì yêu cầu hay thắc mắc gì.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét