Thứ Năm, 18 tháng 2, 2016

Dự án Golden Bay Cam Ranh giá mở bán khá cạnh tranh, phù hợp với nhiều khách hàng. Golden Bay Nha Trang là khu đô thị mới theo chuẩn quốc tế, tọa lạc tại bán đảo Cam Ranh. Đây là dự án trọng điểm tầm cỡ quốc gia của Hưng Thịnh Land.
Dự án Golden Bay Cam Ranh đang mở bán với giá khá cạnh tranh
Cách thành phố biển Nha Trang chỉ 30 phút và sân bay Quốc tế Cam Ranh 10 phút, vị trí dự án Golden Bay Cam Ranh không chỉ đắt địa mà còn nhiều tiềm năng phát triển. Quy mô dự án hơn 79ha, đáp ứng nhu cầu của hơn 10,000 cư dân. Dự án Golden Bay Cam Ranh mang giá trị của một khu đô thị du lịch nghỉ dưỡng cao cấp theo chuẩn quốc tế.
Vị trí dự án Golden Bay Cam Ranh không chỉ đắt địa mà còn nhiều tiềm năng phát triển
Vì sao dự án Golden Bay Cam Ranh có giá trị đầu tư cao?
  • Vị trí vàng: vị trí Golden Bay Cam Ranh tọa lạc ngay đường Nguyễn Tất Thành. Đây là một trong những trục đường chính, quan trọng của tỉnh Khánh Hòa . Ngoài ra, Golden Bay Nha Trang còn sở hữu 17km Bãi Dài, bờ biển đẹp nhất Việt Nam. Trong đó, bắc bán đảo Cam Ranh được quốc tế đánh giá là vùng đất nhiều tiềm năng phát triển kinh tế văn hóa du lịch tầm cỡ quốc tế. Những lợi thế này mang lại cho dự án Golden Bay Cam Ranh giá trị đầu tư sinh lời cao.
  • Cảnh quan thiên nhiên thơ mộng: sự hòa quyện giữa cảnh biển, sông, núi của vịnh Cam Ranh, mang đến cho khu đô thị Golden Bay Cam Ranh một cảnh quan thiên nhiên yên bình, khí hậu trong lành, quanh năm dịu mát. Đây chính là những yếu tố tạo nên giá trị nghỉ dưỡng của dự án Golden Bay Cam Ranh.
  • Tiện ích cao cấp: dự án được quy hoạch và xây dựng gồm 8 tiểu khu. Mỗi tiểu khu mang đặc trưng văn hóa, kiến trúc của các quốc gia như: Pháp, Ý, Tân Ban Nha, Úc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Nga, Mỹ. Bên cạnh đó các dự án công cộng như Hồ Danh Vọng, Quảng trường Hạnh Phúc, Trung tâm thương mại cao cấp, công viên, trường học,.....tạo nên một khu đô thị nghỉ dưỡng cao cấp. Theo đó, giá trị đầu tư sinh lời của dự án Golden Bay Cam Ranh là rất cao.
Bản đồ phân lô dự án đất nền Golden Bay Cam Ranh
Một điểm nổi bật không thể không kể đến là giá đất nền dự án Golden Bay Cam Ranh khởi điểm chỉ từ 3,4 triệu/m2. Đây có thể xem là mức giá cực kỳ hấp dẫn của một dự án nhiều tiềm năng như Golden Bay Cam Ranh.
Dự án Golden Bay Cam Ranh giá khởi điểm khá “mềm”, so với những tiện ích, giá trị và tiềm năng mà dự án mang lại thì đây là mức giá bán ưu đãi, phù hợp với đại bộ phận khách hàng có thu nhập tốt

từ khóa: dự án golden bay cam ranh giá

0 nhận xét:

Đăng nhận xét