Thứ Năm, 4 tháng 2, 2016

Dự án Golden Bay Cam Ranh Hưng Thịnh Corp làm chủ đầu tư là một dự án rất có tiềm năng phát triển và được đánh giá là uy tín nhất hiện nay tại Khánh Hòa.

Dự án Golden Bay Cam Ranh là một dự án được Hưng Thịnh đầu tư với mục đích chính là tạo được nơi ở tốt, hòa hợp với thiên nhiên

Cam Ranh, Khánh Hòa là một khu vực có rất nhiều yếu tốt phát triển du lịch như cát trắng, biển xanh, khung cảnh lãng mạn, chưa bị khai thác nhiều,... Trước tiềm năng lớn vừa kể trên, chủ đầu tư dự án Golden Bay Cam Ranh, Hưng Thịnh Corp, đã thật sự rất có lý khi triển khai và gia tăng tiến độ thực hiện dự án, hứa hẹn sẽ là dự án hút khách nhất tại khu vực Khánh Hòa.

Dự án Golden Bay Cam Ranh Hưng Thịnh Corp làm chủ đầu tư là một dự án rất có tiềm năng phát triển

1.      Một vài nét về dự án Golden Bay Cam Ranh
Dự án Golden Bay Cam Ranh là một dự án được Hưng Thịnh đầu tư với mục đích chính là tạo được nơi ở tốt, hòa hợp với thiên nhiên dựa trên thế mạnh về vị trí. Dự án Golden Bay Cam Ranh được xây dựng tại Bắc Bán Đảo Cam Ranh, nơi được quy hoạch và trở thành khu kinh tế, phát triển du lịch trọng điểm trong thời gian tới của Khánh Hòa, có tầm nhìn ra biển đẹp, thế phát triển thương mại rộng mở.

Dự án Golden Bay Cam Ranh được xây dựng tại Bắc Bán Đảo Cam Ranh

Dự án Golden Bay Cam Ranh do Hưng Thạnh Corp đầu tư bao gồm 8 tiểu khu, được xây dựng theo các phong cách khác nhau từ kiểu kiến trúc của Pháp, Ý, Nga, Mỹ đến kiểu kiến trúc của Nhật, Hàn, Tây Ban Nha, Úc,... sẽ phục vụ được mọi nhu cầu về thẩm mỹ của khách hàng, nhất là khách hàng nước ngoài, đối tác kinh doanh hoặc các công ty nước ngoài muốn mở văn phòng đại diện tại Việt Nam.
Có thể thấy, với sự đầu tư kỹ về mặt chất lượng cơ sở hạ tầng, giao thông, vị trí, tầm nhìn, dự án Golden Bay Cam Ranh thật sự là một dự án có khả năng phát triển mạnh mẽ và tạo được ấn tượng rất mạnh trong thị trường xây dựng nhà đất, bất động sản.

Mặt bằng chi tiết dự án Golden Bay Cam Ranh

2.      Dự án Golden Bay Cam Ranh với chủ đầu tư Hưng Thịnh Corp là dự án vô cùng uy tín
Nói về sự uy tín của dự án Golden Bay Cam Ranh thì không thể không nhắc đến uy tín chủ đầu tư của dự án, công ty cổ phần đầu tư địa ốc Hưng Thịnh. Với nhiều năm hoạt động cùng kinh nghiệm và  khả năng đoán thị trường, có tầm nhìn phát triển mạnh, Hưng Thịnh Corp thật sự là cái tên lớn trong kinh doanh địa ốc, bất động sản. Do đó, có thể khẳng định một cách chắn chắn, Căn hộ hưng thịnh giới thiệu dự án Golden Bay Cam Ranh do Hưng Thịnh Corp đầu tư sẽ thu hoạch được thành công và có được vị trí đứng tốt trên thị trường, thu hút khách hàng cả trong và ngoài nước tham gia mua, đầu tư kinh doanh và phát triển.

Dự án Golden Bay Cam Ranh do Hưng Thịnh Corp đầu tư sẽ thu hoạch được thành công và có được vị trí đứng tốt trên thị trường

Không chỉ nổi tiếng với các dự án nội thành như dự án căn hộ Lavita Garden, dự án Sài Gòn Mia, dự án 8X Rainbow,...., với dự án Golden Bay Cam Ranh, công ty cổ phần đầu tư địa ốc Hưng Thịnh thật sự đã đánh dấu được tầm nhìn chiến lược và khả năng kinh doanh của thương hiệu trên thị trường bất động sản. Hy vọng, trong thời gian tới, chúng ta sẽ còn được đón nhận nhiều dự án tốt dự án Golden Bay Cam Ranh từ chủ đầu Hưng Thịnh corp và đặc biệt là nhìn thấy được sự thay đổi mới với đóng góp tích cực từ những dự án này đến thị trường địa ốc, bất động sản Việt Nam.

1 nhận xét:

  1. The best slots machines | Dr.MCD
    5 Reel, 경주 출장마사지 4-star, $60 No deposit, 김해 출장안마 $100 no deposit free spins, daily casino, play roulette games on 서울특별 출장마사지 our 이천 출장안마 site for free, and 창원 출장샵 a first deposit

    Trả lờiXóa