Thứ Bảy, 19 tháng 3, 2016

Những căn hộ đường Nguyễn Xí luôn thu hút khách hàng bởi vị trí đường tiện lợi, là trung tâm thành phố Hồ Chí Minh và có nhiều tiện ích công cộng giá trị.Hiện nay, có rất nhiều nhu cầu nhà ở chung cư tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Đa số các khách hàng đều có mong muốn sở hữu căn hộ ở vị trí thuận tiện cho công việc, di chuyển, kinh doanh,... Một trong những con đường thường được khách hàng chọn khi mua hộ chung cư đó là đường Nguyễn Xí. Vậy có những căn hộ nào đang được bán tại đường Nguyễn Xí?

Căn hộ Thủy Lợi 4- Hyco 4, căn hộ tiện nghi, hiện đại

Là dự án được đầu tư bởi công ty CP đầu tư BĐS Thủy Lợi 4A và công ty cổ phần đầu tư Him Lam, căn hộ Thủy Lợi 4 tọa lạc tại trung tâm hành chính của quận Bình Thạnh, có vị trí chiến lược trong kinh doanh, lưu thông và vận tải. Vị trí căn hộ nằm ngay trên mặt tiền đường Nguyễn Xí nên sẽ giúp bạn dễ dàng trong di chuyển, thuận tiện cả việc sử dụng xe máy, xe bus hay các loại phương tiện vận chuyển khác.Bên cạnh vị trí, căn hộ Thủy Lợi 4 cũng được đầu tư tốt về cơ sở hạ tầng kiến trúc, giúp bạn có cuộc sống hiện đại,  trọn vẹn ngay giữa lòng thành phố Hồ Chí Minh với nhiều không gian diện tích nhà ở khác nhau dễ dàng chọn lựa. Hiện nay, căn hộ Thủy Lợi chỉ còn lại một số căn hộ nhất định nên bạn cần phải nhanh chân thì mới có thể kịp sở hữu căn hộ như ý tại đây.

Căn hộ Saigonres Plaza, căn hộ như mơ trên đường Nguyễn Xí

Được đầu tư bởi Saigonres, căn hộ Saigonres Plaza có rất nhiều điểm nổi bật, mang đến cho bạn một cuộc sống  tốt, chất lượng với nhiều tiện ích về vị trí, thiết kế, chất lượng. Căn hộ hiện đang mở bán đợt cuối và vẫn còn rất nhiều cơ hội nếu bạn biết nắm bắt và nhanh chóng đặt mua căn hộ cho gia đình mình.Căn hộ view sông Saigonres Plaza nằm trung tâm quận Bình Thạnh, ngay mặt tiền đường Nguyễn Xí và liền kề bến xe miềng đông, vành đai 2 Bình Lợi - Tân Sơn Nhất, cách trung tâm quận 1 chỉ 1km giúp bạn có thể dễ dàng di chuyển, thông thương.
Dự án còn được đầu tư đầy đủ về tính sang trọng, hiện đại và tiện nghi với nhiều mảng cây xanh, view nhìn ra sông đẹp, giúp bạn cảm thấy bình yên, nhẹ nhàng sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi.

Như vậy, chúng ta đã truy ra được hai vị trí tốt cho căn hộ chung cư đường Nguyễn Xí. Chúc bạn sớm sở hữu căn hộ như mong ước và phát triển cuộc sống một cách trọn vẹn, tiện nghi nhất.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét