Thứ Ba, 1 tháng 3, 2016

Bạn đã bao giờ mơ về một căn hộ đầy đủ tiện nghi cao cấp giữa lòng Sài Gòn hoa lệ? Bạn đã bao giờ nghĩ về một mái ấm mà nơi bạn có thể ‘’An cư - Lập nghiệp'’ cùng với một nửa yêu thương cùng mình? Tiện ích căn hộ 8x Rainbow Bình Tân là điều mà bạn nên khám phá để mái ấm của bạn trở nên trọn vẹn hơn.

Tiện ích căn hộ 8x Rainbow Bình Tân là điều mà bạn nên khám phá để mái ấm của bạn trở nên trọn vẹn hơn

Mô hình căn hộ 8x Rainbow Bình Tân với nhiều tiện ích cao cấp phù hợp với cuộc sống hiện đại mà tạp đoàn Hưng Thịnh chúng tôi cho ra mắt tự tin là nơi chắp cánh những ước mơ ý nghĩa của bạn trở thành hiện thực.
Mô hình căn hộ 8x Rainbow Bình Tân với nhiều tiện ích cao cấp phù hợp với cuộc sống hiện đại 

Nằm ở vị trí thuận lợi di chuyển giữa các quận Tân Phú, quận 11, quận 10, ngay ngã tư Bốn Xã.


- Cách TTTP khoảng 20 phút, cách TTVH Đầm Sen khoảng 5 phút, cách UBND Q. Tân Phú khoảng 3 phút…
- Mặt tiền đường Bình Long (30m), thông ra đường Hòa Bình, Phan Anh, Thoại Ngọc Hầu
- Gần chợ đầu mối Tân Hương
Nằm ở vị trí thuận lợi di chuyển giữa các quận Tân Phú, quận 11, quận 10, ngay ngã tư Bốn Xã
Căn hộ 8x Rainbow có vị trí khá thuận tiện về giao thông, gần một số trường học, chợ, siêu thị co-opMart, Big C Nguyễn Sơn và chỉ cách trung tâm TPHCM 8km. Xung quanh là những tiện ích như: nhà hàng, siêu thị, nhà trẻ, shop hoa, coffee shop, phòng tập gym.
Căn hộ 8x Rainbow có vị trí khá thuận tiện về giao thông, gần một số trường học, chợ, siêu thị co-opMart
Căn hộ hưng thịnh Với phương châm kinh doanh hàng tốt giá rẻ, chúng tôi luôn muốn mang đến khách hàng sự hài lòng và niềm tin tưởng tuyệt đối. Chúng tôi luôn lắng nghe những khó khăn lo toan của khách hàng để không ngừng cải tiến cho ra những sản phẩm căn hộ tiện lợi, chất lượng mà mọi người có thu nhập trung bình đều có thể mua được. Và thật tự hào khi dự án Căn hộ 8x Rainbow của tập đoàn Hưng Thịnh chúng tôi được ra mắt trên thị trường nhà đất cùng những tiện ích đặc biệt. Tọa lạc tại quận Bình Tân có giá bán chỉ 13,9tr/m2 nhưng chất lượng cao khẳng định sẽ là một dự thuộc phân khúc thị trường hấp dẫn dễ dàng thu hút mọi người.
Hình ảnh nhà mẫu thực tế dự án căn hộ 8x Rainbow
Sống trong một thời đại nhộn nhịp giữa muôn ngàn công việc ở xã hội, có lẽ điều mọi người ai cũng mong muốn là tìm được cho mình một chốn về bình yên. Hiểu được nỗi tâm tư đó, khi cho ra đời dự án căn hộ 8x Rainbow này, chúng tôi luôn tâm niệm mang đến cho khách hàng những giá trị cơ bản cho một cuộc sống đúng nghĩa.
Căn hộ hưng thịnh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét