Thứ Hai, 25 tháng 4, 2016

Tiến độ thanh toán căn hộ Sky Dream của công ty bất động sản Hưng Thịnh Land được tính theo hình thức nào? Dự án chung cư Sky Dream đường Nguyễn Xí đang là một trong những dự án bất động sản hấp dẫn nhất trong khu vực quận Bình Thạnh hiện nay. Nắm được phương thức và tiến độ thanh toán căn hộ sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc chọn đặt mua căn hộ này.

Dự án chung cư Sky Dream đường Nguyễn Xí đang là một trong những dự án bất động sản hấp dẫn nhất trong khu vực quận Bình Thạnh

Tiến độ thanh toán căn hộ Sky Dream được tính theo hình thức nào?
Dự án căn hộ chung cư Sky Dream đường Nguyễn Xí quận Bình Thạnh được coi là một trong những dự án chiến lược của công ty bất động sản Hưng Thịnh Land trong năm 2016 này. Với vị trí thuận lợi gần trung tâm quận 1, gần nhiều trung tâm thương mại lớn và dễ dàng di chuyển đến các đầu mối giao thông quan trọng của thành phố như bến xe Miền Đông, sân bay Tân Sơn Nhất, ga Sài Gòn, dự án chung cư Sky Dream đang được nhiều khách hàng cũng như những nhà đầu tư bất động sản trông chờ. Trong đó, tiến độ thanh toán căn hộ Sky Dream là một thông tin quan trọng để quyết định đầu tư vào dự án này. Theo chủ đầu tư Hưng Thịnh Land, dự án căn hộ Sky Dream sẽ được áp dụng hình thức thanh toán theo tiến độ hoàn thành dự án. Nghĩa là, tiến độ thanh toán căn hộ Sky Dream phụ thuộc vào tiến độ hoàn thành công trình; khách hàng chỉ phải thanh toán khi dự án xây dựng đúng tiến độ đã cam kết. Hình thức thanh toán này giúp khách hàng chủ động hơn về tài chính cũng như yên tâm hơn về tiến độ hoàn thành công trình.

Dự án căn hộ chung cư Sky Dream đường Nguyễn Xí quận Bình Thạnh được coi là một trong những dự án chiến lược của công ty bất động sản Hưng Thịnh Land trong năm 2016

Tiến độ thanh toán căn hộ Sky Dream sẽ được cập nhật trong thời gian nhanh nhất
Nhằm đem lại cho khách hàng đầy đủ các thông tin về dự án căn hộ Sky Dream, bảng tiến độ thanh toán căn hộ Sky Dream với thông tin cụ thể và chi tiết đang được chủ đầu tư Hưng Thịnh Land chuẩn bị và sẽ được cập nhật trong thời gian nhanh nhất. Khách hàng có ý định đầu tư vào dự án chung cư cao cấp này có thể hoàn toàn yên tâm bởi bạn sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin từ chính chủ đầu tư Hưng Thịnh Land.

Tiến độ thanh toán căn hộ Sky Dream sẽ được cập nhật trong thời gian nhanh nhất

Tiến độ thanh toán căn hộ Sky Dream do chính chủ đầu tư Hưng Thịnh Land đưa ra sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất. Hãy thường xuyên truy cập vào website chủ đầu tư để nắm được tiến độ thanh toán căn hộ Sky Dream cũng như những thông tin mới nhất về dự án hấp dẫn này.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét