Thứ Hai, 2 tháng 5, 2016

Căn hộ đường Nguyễn Xí đang được quan tâm hiện nay. Với giá bán chỉ từ 1 tỷ/căn, song căn hộ đường Nguyễn Xí sở hữu nhiều điều kiện thuận lợi để an cư và tiềm năng phát triển kinh doanh. Trong phân khúc căn hộ khu trung tâm, căn hộ đường Nguyễn Xí được xem là dự án xứng đáng để đầu tư.

Căn hộ đường Nguyễn Xí đang được quan tâm hiện nay

Quận Bình Thạnh tuy không thuộc khu trung tâm, nhưng lại đóng vai trò quan trọng trên bản đồ thành phố về kinh tế và dân cư. Bình Thạnh cũng là 1 cạnh trong lõi tứ giác phát triển của thành phố. Là quận có bề dày về lịch sử, văn hóa, Bình Thạnh có nhiều điều kiện để phát triển toàn diện. Đây cũng là lý do mà thành phố tập trung cải tạo cơ sở hạ tầng quận Bình Thạnh. Trong đó, Nguyễn Xí được xem là trục đường quan trọng. Vì thế các căn hộ đường Nguyễn Xí đang gây bão chú ý trong thời gian gần đây.

Quận Bình Thạnh tuy không thuộc khu trung tâm, nhưng lại đóng vai trò quan trọng trên bản đồ thành phố về kinh tế và dân cư

Nguyễn Xí chỉ là một tuyến đường ngắn với lộ giới chỉ 30m. Song Nguyễn Xí lại tiếp giáp hàng loạt trục đường chính như: Bình Lợi, Tân Sơn Nhất, Phạm Văn Đồng, Xô Viết Nghệ Tĩnh, Quốc lộ 13, Đinh Bộ Lĩnh. Với những tuyến đường này, việc kết nối của cư dân căn hộ đường Nguyễn Xí đến các quận trung tâm (Q.1, 3), quận ngoại thành (Gò Vấp, Thủ Đức) hay các tỉnh miền Đông đều dễ dàng và thuận lợi.

 Dự án căn hộ đường Nguyễn Xí nổi bật hiện nay vì sở hữu view sông xanh mát chính là Sky Dream do Hưng Thịnh đầu tư

Một lợi thế khác của căn hộ đường Nguyễn Xí là giáp sông Sài Gòn. Với cư dân thành phố thì các căn hộ view sông, nhiều mảng xanh, khí hậu trong lành là không gian sống đáng mơ ước. Dự án căn hộ đường Nguyễn Xí nổi bật hiện nay vì sở hữu view sông xanh mát chính là Sky Dream do Hưng Thịnh đầu tư. Hơn 60% diện tích dự án Sky Dream được dành cho các mảng xanh và công trình công cộng. Các dự án như Sky Dream đang thật sự “làm mưa làm gió” trên thị trường bất động sản quận Bình Thạnh.

Các dự án như Sky Dream đang thật sự “làm mưa làm gió” trên thị trường bất động sản quận Bình Thạnh

Về hệ thống tiện ích, vì là khu dân cư lâu đời, nên quận Bình Thạnh hội tụ đầy đủ các dịch vụ tiện ích từ giải trí, mua sắm, giáo dục đến y tế. Đặc biệt, đường Nguyễn Xí khá sầm uất, thuận tiện về an cư lẫn đầu tư kinh doanh. Sở hữu căn hộ đường Nguyễn Xí từ bây giờ mang đến nhiều tiềm năng phát triển lợi nhuận cao trong tương lai.

Về hệ thống tiện ích, vì là khu dân cư lâu đời, nên quận Bình Thạnh hội tụ đầy đủ các dịch vụ tiện ích từ giải trí, mua sắm, giáo dục đến y tế

Căn hộ đường Nguyễn Xí mang đến nhiều tiềm năng về an cư và đầu tư, là dự án đang “gây bão” trên thị trường bất động sản quận Bình Thạnh hiện nay

0 nhận xét:

Đăng nhận xét