Chủ Nhật, 29 tháng 5, 2016

Mặt bằng căn hộ Skydream có tốt không hiện nay đang chính là một trong những câu hỏi được rất nhiều khách hàng cũng như các nhà đầu tư gần xa quan tâm. Việc sở hữu mặt bằng tại căn hộ này sẽ mang đến rất nhiều lợi ích cho gia chủ và các nhà đầu tư đang tìm kiếm cơ hội sinh lời cao.

Mặt bằng căn hộ Skydream có tốt không hiện nay đang chính là một trong những câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm

Nhu cầu tìm kiếm căn hộ chung cư trong những năm gần đây đã cho thấy những bước tăng trưởng khá vượt bật. Điều đó có được từ sau khi thị trường bất động sản thoát khỏi tình trạng trì trệ do đóng băng. Các nhà đầu tư cũng mạnh dạn hơn trong các khoảng đầu tư của mình. Và Skydream cũng trong xu hướng đó, được đầu tư bởi chủ đầu tư là tập đoàn Hưng Thịnh uy tín, mặt bằng căn hộ chung cư Skydream  nói riêng và toàn căn hộ chung cư này nói chung nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng ngay từ khi công bố thông tin.

Nhu cầu tìm kiếm căn hộ chung cư trong những năm gần đây đã cho thấy những bước tăng trưởng khá vượt bật

Những ưu điểm chỉ có tại Skydream
Khi quyết định lựa chọn mặt bằng căn hộ Skydream cũng như khi thuê căn hộ tại đây thì những yếu tố như vị trí, giá cá, những tiện ích…..v.v..chính là những yếu tố thu hút sự quan tâm của khách hàng nhiều nhất. Nó quyết định đến sự thành công hay không của căn hộ khi mở bán.

Những yếu tố như vị trí, giá cá, những tiện ích…..v.v..chính là những yếu tố thu hút sự quan tâm của khách hàng

Hiểu được điều đó, chủ đầu tư Hưng Thịnh đã cho xây dựng căn hộ Skydream ngay mặt tiền số 207 đường Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP.HCM. Với địa thế của mình Skydream có tầm nhìn rộng ra sông Sài Gòn, trung tâm thương mại sầm uất. Song song đó, Skydream còn sở hữu mặt bằng căn hộ thoáng đãng, kết nối với trung tâm quận 1 chỉ 10 phút đi xe, kết nối với sân bay Tân Sơn Nhất chỉ hơn 5 phút. Ngoài ra, thời gian tới khi tuyến đường sắt trên không Metro – Suối Tiên hoàn thành sẽ giúp chúng ta di chuyển ra các quận ngoại ô rất thuận lợi.

Skydream còn sở hữu mặt bằng căn hộ thoáng đãng, kết nối với trung tâm quận 1 chỉ 10 phút đi xe, kết nối với sân bay Tân Sơn Nhất chỉ hơn 5 phút

Được xây dựng trên tổng diện tích là 6250m2. Skydream có số lượng căn hộ là 900 căn. Trong đó tầng trệt, tầng lửng và tầng 2 được quy hoạch làm khu thương mại – dịch vụ và văn phòng cho thuê, khu sinh hoạt cộng đồng của tòa nhà này với đầy đủ các chức năng như siêu thị, nhà hàng cà phê, khu vui chơi giải trí, gym – phòng tập thể thao, nhà hàng ăn uống….v.v…rất nhiều những tiện ích để bạn và gia đình có thể tận hưởng sau thời gian làm việc căng thẳng.

Skydream có số lượng căn hộ là 900 căn

Mặt bằng căn hộ Skydream – sự lựa chọn tin cậy của mọi gia đình
Đến với căn hộ Skydream của chúng tôi bạn sẽ hoàn toàn cảm nhận được sự khác biệt, cùng với những tiện ích kể trên khi đặt mặt bằng căn hộ Skydream sớm thì khách hàng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi, các gói ưu đãi trả chậm….v.v… Skydream quả thật là dự án căn hộ không thể bỏ qua. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được sự tư vấn sớm nhất nhé.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét